GIẢI PHÁP IN PET HEAT TRANSFER FILM LÊN MỌI LOẠI VẢI

GIẢI PHÁP IN PET HEAT TRANSFER FILM LÊN MỌI LOẠI VẢI

Rất nhiều người hỏi tôi rằng có cách in áo nào tiện nhất – nhanh nhất – rẻ nhất cho một shop chuyên doanh thời trang, tôi phải đặt vấn đề lại là :

1. bạn in 1 cái hay 100 cái ? 2. bạn in trên chất liệu gì ? 3. Vải màu sậm hay nhạt ? và câu trả lời thường là muốn có một bộ máy in được trên mọi loại vải. Xuất phát từ nhu cầu này cty Bảo Tín nghiên cứu và kết hơp các ưu điểm của từng phương pháp in trên áo để rút ra cách làm hiệu quả nhất

Theo dỏi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách in trên áo nhưng ta có thể tóm chung lại những cách như sau :

  • in trực tiếp : có công nghệ in lụa truyền thống và máy in phẳng trực tiếp

​      

 

in gián tiếp có : in chuyển nhiệt với mực thăng hoa bằng máy in phun hoặc Laser, in trên decal – cắt – dán qua nhiệt, cắt decal màu – dán qua nhiệt, in lên pet film – chuyển nhiệt .( cách làm truyền thống là in lụa lên pet )

  

và mổi phương pháp in đều có ưu và hạn chế nhất định và thường là nếu nhanh thì giá thành cao, rất cao ngược lại tiện dụng nhưng lại chỉ in được 1 loại vải mà thôi .

Giải pháp tối ưu là dùng Pet Heat Transfer film, chúng tôi đã thử nghiệm đồng thời cũng nhiều khách hàng đã đầu tư, các bạn có yêu cầu gửi mẫu thì liên hệ 0888 533 933 để được tư vấn và nhận mẩu test :

Ưu điểm là giá thành rẻ, giảm nhiều công đoạn in, không tồn kho áo thành phẩm, không phân biệt màu vải, chất liệu vải, đa dạng hóa sản phẩm. Giá trị đầu tư cực thấp nhưng hiệu quả cao hơn nhiều so với các loại hình in trên chất liệu vải khác, đặt biệt là dể sử dụng dể làm .