Quy tắc để in nhãn mác quần áo đẹp

Quy tắc để in nhãn mác quần áo đẹp

Quy Tắc Để In Nhãn Mác Quần Áo Đẹp

Nhãn mác được sử dụng như dấu hiệu nhận biết hàng hóa. Ngoài ra nhãn mác còn dùng quảng bá thương hiệu, khẳng định đẳng cấp sản phẩm thương mại của doanh nghiệp. Nhãn mác là sản phẩm của trí tuệ, là sự sáng tạo không ngừng của con người. Chính vì vậy nhãn mác không có giới hạn, quy định khắt khe.

 

Công ty TNHH ĐẠT PHÚ VINH là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và sản xuất nhãn mác quần áo. Qua nhiều năm kinh nghiệm thức tế, chúng tôi nhận ra rằng để in mác quần áo đẹp không khó, nhưng phải theo 6 chuẩn quy tắc sau:

Quy tắc về chất liệu: tùy thuộc mức độ chi phí đầu tư của bạn mà chọn chất liệu phù hợp. Trong ngành nhãn mác in ấn, sử dụng phổ biến nhất là nhãn satin và nhãn in (in satin, in cotton). Già thành của cả 2 cũng khác nhau.

Quy tắc về hình dáng: nhãn mác quần áo thưởng sử dụng hình vuông, hoặc chữ nhật. Tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu riêng về hình dáng.

Quy tắc về kích thước: phải phù hợp với sản phẩm đính kèm.

Quy tắc về màu sắc: Luôn chọn màu sắc phải hài hòa dấu hiệu nhận biết (logo, tên thương hiệu) của doanh nghiệp (với sản phẩm nhãn dệt 2 da có thể dệt 5 màu khác nhau)

 

Quy tắc về font chữ: không cần sử dụng font cứng nhắc như Arial hay quá cầu kỳ, quan trọng phải dễ đọc, tạo cảm xúc cho người đọc.

Quy tắc về họa tiết (đồ họa): Bố cục hợp lý, thông tin được đồ họa độc đáo, ấn tượng, thu hút và phải chắc chắn truyền tải được mọi thông điệp cho người mua.

Đó chính là 6 quy tắc căn bản nhất, in nhãn mác không khó nhưng để gây ấn tượng mạnh trong phải là dễ, phụ thuộc toàn toàn chi phí đầu tư của bạn. Để có được sản phẩm in nhãn mác đính kèm quần áo giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, và được miễn phí tư vấn thiết kế hãy đến chúng tôi tại địa chỉ sau:

Hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẠT PHÚ VINH

Loại hình : Nhà sản xuất

Văn Phòng : 94 Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà Xưởng : 04 KP3C , Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0314246131

Website: nhanepchuyennhiet.com   –  Email: datphuvinh.co@gmail.com

Điện thoại: (028) 6270 3856                   Hotline: 0888 533 933