Chức năng của thẻ bài

Chức năng của thẻ bài

Là một nhà sản xuất quần áo, tiếp thị các sản phẩm của bạn là …

        … Không hoàn thành sau khi bạn đã tạo nên một chiến dịch quảng cáo, hoặc thiết lập một sự hiện diện web. Thậm chí nếu bạn đang nhận được quần áo của bạn thực hiện bởi các chuỗi bán lẻ lớn, và có nhãn quần áo tuyệt vời, có thể là một mảnh còn thiếu để đố: hang tags. Điều tuyệt vời về các thẻ gắn bởi một miếng nhựa, sợi xe hoặc chuỗi là họ có chức năng như một bảng quảng cáo nhỏ, hoặc một loại thẻ kinh doanh, và họ giao tiếp thương hiệu của bạn đến khách hàng. Ngoài ra, một khi loại bỏ, đó là thường không phải là kết thúc cho các tag hang. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là để có được thiết kế tuyệt vời, và thậm chí còn quan trọng hơn để làm việc với các máy in nhãn phải, Hi-Tech In ấn và ghi nhãn.
Thu hút khách hàng là không đơn giản như đó là với một bảng quảng cáo. Với thẻ treo, bạn đã đảo ngược các chỉ tiêu thành lập một cách. Trong khả năng tất cả các khách hàng sẽ nhận thấy các item quần áo đầu tiên, và sau đó xử lý các tag hang, thậm chí là quần áo treo trên giá ở các cửa hàng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để hiển thị các khách hàng những loại nhận diện thương hiệu bạn đã thiết lập. Một thẻ cũng được in ra sẽ mang lại điều này qua những hình ảnh rõ ràng và các vật liệu hấp dẫn. Tại Hi-Tech In ấn và ghi nhãn, Inc. chúng ta có thể có một thiết kế tuyệt vời, và đem đến cho người tiêu dùng với các bản in đầy đủ màu sắc, và các tài liệu rất hấp dẫn, khách hàng sẽ tìm thấy chúng rất hấp dẫn, họ sẽ ngần ngại ném chúng đi.

Không có cách duy nhất để có được quyền thiết kế của bạn, nhưng nó được biết đến rộng rãi mà khách hàng trả lời sáng tạo thẻ treo. Đừng để tin nhắn của bạn bị lạc trong một mớ hỗn độn của in kém chất lượng và giấy không hấp dẫn người tiêu dùng sẽ được mong muốn quăng. Chúng tôi là nhà sản xuất nhãn mà biết làm thế nào để có được treo thẻ ngay.

Hãy liên hệ với chung tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẠT PHÚ VINH

Loại hình : Nhà sản xuất

Văn Phòng : 94 Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà Xưởng : 04 KP3C , Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Mã số thuế : 0314246131

Website: nhanepchuyennhiet.com   –  Email: datphuvinh.co@gmail.com

Điện thoại: (028) 6270 3856                   Hotline: 0888 533 933